SHARE

Mặc dù đang mang thai nhưng cô gái trẻ này vẫn bị người yêu sử dụng axit hủy hoại dung nhan làm cô vĩnh viễn mất đi thị giác và trở thành con người xấu xí.

Chuyện những cô gái trẻ có bầu nhưng lại nhận được phản ứng không mong muốn từ người yêu đã là chuyện không còn xa lạ. Tuy nhiên đến mức độ hủy hoại nhan sắc của một cô gái xinh đẹp như thế này thì khiến ai cũng phải phẫn nộ. Đó là trường hợp của Muang Ram, cô gái 20 tuổi ở Thái Lan đang được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Muang Ram chia sẻ, phát hiện bản thân mang thai nên cô đã vô cùng vui mừng báo tin cho bạn trai. Những tưởng bạn trai cô cũng sẽ vui mừng và hạnh phúc khi có thành viên thứ 3 gắn kết tình yêu nhưng sự thật lại không như vậy.

Không ai có thể tưởng tượng được cô gái trẻ này lại bị người yêu hủy hoại như thế nào khi cô báo tin mang thai.

Trong lúc nóng giận và say xỉn, Muang Ram bị người yêu dùng axit tạt vào khuôn mặt. Thậm chí sau đó, người đàn ông này còn bỏ trốn mặc kệ bạn gái đang quằn quại vì nỗi đau cả về đốt cháy da thịt cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Không đau sao được khi người mình yêu thương lại nhẫn tâm ra tay hủy hoại mình và cả đứa con nhỏ trong bụng. May mắn, cô được người dân phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khuôn mặt Muang Ram bị bỏng nặng, cả cánh tay và lưng cũng trong tình trạng tương tự. Đặc biệt, mắt phải của cô đã vĩnh viễn mất đi thị giác vì bị axit hủy hoại.

Mặc dù bạn trai của Muang Ram đã bị cảnh sát địa phương giam giữ nhưng những vết thương và nỗi đau để lại cho Muang Ram thì có lẽ không thể nào xóa bỏ.

Nghi Ân (Theo Thethaovaxahoi.vn)