SHARE

Người vợ đầu ấp tay gối ngoại tình đã quá sốc, nhưng danh tính kẻ thứ ba mới khiến ông chồng té ngửa.

Có người từng nói “sự nghi ngờ có thể giết chết tình yêu”, song nếu không nghi ngờ chắc chắn sẽ không thể khám phá được những bí mật động trời. Người chồng ở Thái Lan gặp phải tình hướng dở khóc dở cườ khi nghi ngờ vợ mình ngoại tình.

Hai người sống sung túc với nhau một thời gian dài, song thời gian gần đây, chồng thấy vợ thờ ơ với chuyện chăn gối. Thế nên ông quyết định đặt camera theo dõi rồi thường xuyên rời khỏi nhà dù thực tế không có việc gì cần ra ngoài. Sau khi dặn dò chị giúp việc dọn dẹp nhà cửa và cho phép người này nghỉ làm sớm, ông vội rời đi.

Sự nghi ngờ của chồng cuối cùng đã có lời giải đáp khi xem video do camera ghi lại. Khi ông rời đi, người vợ nhanh chóng nói chị giúp việc ngó nghiêng ra cửa. Xem đến đây, chồng thấy biểu hiện đáng nghi của vợ.

Thế nhưng có nằm mơ, chồng cũng không thể ngờ rằng, chỉ mấy giây sau thôi, vợ mình và chị giúp việc đã lao vào nhau ôm hôn thắm thiết như con thiêu thân. Hai người âu yếm nhau như cặp đôi đang yêu nhau say đắm. Có bình tĩnh đến mấy, người chồng cũng sốc nặng khi biết danh tính kẻ thứ ba khiến vợ lạnh nhạt với mình.

Chồng đặt camera theo dõi thì phát hiện vợ ngoại tình với chị giúp việc.

Sau đó, ông ta hiểu ra lý do vì sao vợ cứ nằng nặc thuê người phụ nữ này làm osin dù việc nhà không nhiều và cũng không nặng nhọc.

Mối quan hệ tình cảm với vợ chưa có hồi kết nhưng chắc chắn sự việc khiến chồng sốc nặng và phải cân nhắc chuyện ly dị.

Hải Linh (theo Kratips)