SHARE

Do Tùng là một chàng trai khéo léo, biết nhu biết cương nên Ngọc đã rơi vào “bẫy tình” của chàng “phi công” lúc nào không hay.

Mới nhìn qua, hẳn sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết Ngọc (1989) hơn chồng sắp cưới 2 tuổi bởi cô sở hữu ngoại hình vô cùng trẻ trung. Ngọc và Tùng làm cùng ngân hàng nhưng thuộc hai bộ phận khác nhau. Lúc mới quen, cả hai chỉ đơn thuần là duy trì mối quan hệ đồng nghiệp. Có khúc mắc gì trong công việc, hai “chị em” thường tìm nhau để trao đổi.

“Tùng trẻ đẹp, ăn nói rất duyên lại luôn vui vẻ nên với ai cũng gây được thiện cảm, trong đó có mình. Từ những câu nói đùa đùa thật thật rồi cảm mến nhau lúc nào không hay…”, Ngọc chia sẻ về quá trình từ đồng nghiệp thành người yêu của cả hai.

Ngọc và Tùng – cặp đôi ” phi công – máy bay”.

Tuy nhiên, Ngọc cũng thú nhận rằng ban đầu cô khá e dè vì nhiều lý do từ cả hai phía. Thế nhưng do Tùng là một chàng trai khéo léo, biết nhu biết cương nên Ngọc đã rơi vào “bẫy tình” của anh lúc nào không hay. Sau vài tháng cưa cẩm, cả hai chính thức thành đôi. Thời gian đầu cả Tùng và Ngọc còn khá ngượng ngùng. Họ không còn xưng hô “chị – em” nữa nhưng cũng không chịu gọi nhau là “anh-em”. “Ông – bà”, “tôi – ku” – đó là cách Ngọc và Tùng xưng hô bất kể là ở chốn đông người hay khi chỉ có riêng hai đứa.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, Tùng và Ngọc cũng có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian tìm hiểu nhau. Bên cạnh đó là cả những lần hẹn hò dở khóc dở cười. Đặc biệt, họ hễ cứ đi chơi chung là y rằng trời mưa. Nhường nhau áo mưa rồi cuối cùng cả hai đều ướt! Có những lúc nước mắt cả hai hòa lẫn với nước mưa. Trải qua nhiều chuyện như vậy, Ngọc và Tùng tự nhủ dù thế nào cùng phải thật vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

“Thời gian hai đứa bên nhau chưa thể gọi là dài, nhưng tình yêu đâu chỉ được tính bằng thời gian. Ở bên Tùng, mình cảm thấy bình yên và an toàn. Chúng mình cũng có những lúc to tiếng, cãi vã nhưng ngay sau đấy sẽ lại ôm lấy nhau, lại cười. Sau mỗi lần như thế hai đứa lại thêm hiểu nhau và biết cần nhau hơn…”, Ngọc chia sẻ thêm về mối quan hệ của mình.

Một khi đã rơi vào tình yêu , con người ta dù khô khan đến đâu cũng có thể nghĩ ra rất những điều vừa thú vị lại vừa lãng mạn. Với một cặp đôi dễ thương như Ngọc và Tùng, họ đã cùng ngồi lại bàn bạc và cho ra đời một thứ gọi là… phiếu điều kiện. “Những phiếu điều kiện này chính là quà tặng mà hai chúng mình dành cho nhau vào các dịp lễ tết. Mỗi người phải tự “cày cuốc” để giành được phiếu từ người kia. Các phiếu này sẽ ghi những yêu cầu như “Đưa em đi xem phim”, “Không được giận em”, “Dành 1 ngày bên nhau”,… và người thua sẽ phải thực hiện”, Ngọc lý giải.

Khi được yêu cầu tiết lộ nội dung phiếu điều kiện của mùa Valentine năm nay, Ngọc bày tỏ rằng cô muốn giữ kín bởi đó là bí mật của riêng hai người. “Sau Valentine là ngày hai đứa đăng ký kết hôn. Có lẽ đó chính là “phiếu điều kiện” to nhất, ý nghĩa nhất. Mà có khi phải gọi là phiếu… vô điều kiện mới đúng!”, Ngọc bật mí.

Ngọc và Tùng cũng là một đôi theo chủ nghĩa “xê dịch”. Thời gian mà họ dành cho nhau được tính bằng những chuyến đi. Cặp đôi muốn khám phá, trải nghiệm, ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên đồng thời lưu lại những khoảnh khắc tuổi trẻ cùng với nhau. Đà Nẵng, Nha Trang, Ninh Thuận, Sapa, Đà Lạt, Hạ Long, Mộc Châu, Thái Lan, Myanmar, Philipines,… – đó là những địa danh cả hai đã cùng nhau in dấu chân qua.

Sắp tới, Ngọc và Tùng sẽ chính thức về chung một nhà. Dù nhận được khá nhiều lời cảnh báo là lấy chồng ít tuổi hơn sẽ có nhiều vấn đề nhưng Ngọc vẫn tin tưởng sự lựa chọn của bản thân và tin vào người bạn đời của mình. Hạnh phúc phải do bản thân tự tay vun đắp chứ không thể dựa vào những lời phán xét, đánh giá của người khác – đó là điều Ngọc và Tùng luôn tâm niệm.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh xắn trong bộ ảnh pre-wedding của cặp đôi “phi công – máy bay” hết sức dễ thương này:

Ảnh: NAG Hồng Nguyễn – Cuội Hoa Photography

Điềm Tâm / Theo Trí Thức Trẻ