SHARE

Tình cảm là chuyện khó nói, không cưỡng cũng không thể cầu. Vì thế khi hết yêu, nhiều người sẽ chọn cách phũ để chấm dứt một mối quan hệ không đi đến kết quả.

Trước sự tan vỡ của những cuộc tình, mỗi cung Hoàng đạo có một cách ứng xử riêng. Có những người cố gắng hàn gắn, khó buông khó bỏ, nhập nhằng mãi không thôi, nhưng có những người lại vô cùng mạnh mẽ dứt khoát. Hãy xem, ai là kẻ cứng rắn phũ phàng nhất trong 12 cung Hoàng đạo nhé!

Hạng 1: Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương luôn thích mọi sự thẳng thắn rõ ràng, họ không chấp nhận bị lừa dối, dây dưa mập mờ. Họ là những người có gì nói nấy, mọi suy nghĩ tình cảm thường biểu hiện hết lên mặt. Vậy nên nếu đã không còn tình cảm với đối phương, họ rất khó để dối mình gạt người giả vờ yêu thương quan tâm, nhất định sẽ bị sự day dứt và khó chịu tra tấn ngày qua ngày. Chấm dứt chính là phương thức giải quyết tốt nhất, chỉ có như vậy, họ mới có thể thoải mái mà sống, tiến về phía trước.

Hạng 2: Ma Kết

Nếu đã không còn yêu thương nhau hay không có tình cảm với nhau thì tốt nhất đường ai nấy đi, đó chính là cách giải quyết của Ma Kết. Là cung hoàng đạo thực tế rõ ràng, họ không chấp nhận một cuộc đầu tư lỗ vốn, thậm chí trong tình cảm cũng vậy. Yêu thương chẳng đủ đầy chỉ khiến họ cảm giác bản thân đang hao phí sức lực tâm trí vì những điều chẳng đem lại kết quả gì, vậy nên tốt nhất dừng lại để đầu tư vào những mối quan hệ xứng đáng hơn.

Hạng 3: Bọ Cạp

Trong tình yêu Bọ Cạp nồng cháy say đắm bao nhiêu thì lúc chia tay lại lạnh lùng phũ phàng bấy nhiêu. Bọ Cạp không thể chấp nhận sự “không hoàn hảo” trong tình cảm, càng không chấp nhận tình yêu của mình dành cho đối phương và ngược lại không phải là 100%. Sự tuyệt tình của họ có thể làm nhiều người choáng váng ngỡ ngàng, nhưng có thể đó chính là cách họ bảo vệ mình sau những tổn thương, bởi chỉ có rời xa đối phương, mới giúp họ bớt đau đớn dày vò hơn.

Theo TTT