SHARE

Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, nữ diễn viên này còn chịu nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần khi bị chính bạn trai của mẹ hãm hiếp, quấy rối tình dục.

Trang ETToday đưa tin, một nữ nghệ sĩ vừa tiết lộ về việc năm 16 tuổi, cô bị người tình của mẹ hãm hiếp, tấn công tình dục. Điều đáng nói, mẹ đẻ của cô không hề có động thái bảo vệ con gái, còn mắng chửi cô quyến rũ người đàn ông đó.

Theo thông tin, cô gái này chỉ là diễn viên hạng trung bình thường của một vùng quê. Lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, ngay từ khi cô được sinh ra, bố mẹ đã ly hôn và cô trở về sống với mẹ. Tuy nhiên, kể từ khi mẹ cô đi bước nữa và sinh thêm 2 người con, cô trở thành “người thừa” của gia đình, thường xuyên bị mẹ mắng chửi, coi thường. Từ đó, nữ diễn viên bị ám ảnh về mặt tâm lý, luôn mặc cảm với mọi người xung quanh.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi, khi năm cô lên 16,17 tuổi, mẹ của cô ly hôn với người chồng thứ 2 và có tình mới. Người đàn ông mới của mẹ nảy sinh ham muốn và giở trò đồi bại với cô. Vì tuổi còn nhỏ, và không có kiến thức đúng đắn, cô không biết phải kêu ai cũng như phản kháng. Vậy là, chỉ cần mẹ ruột của cô không có nhà, hoặc nhà không có người, cô sẽ bị người đàn ông ấy hãm hiếp, quấy rối tình dục.

Lấy hết can đảm để kể chuyện với mẹ, nữ diễn viên không những không được mẹ bảo vệ, che chở hay có động thái ngăn chặn hành vi nhơ bẩn của người tình, mà còn bị bà mẹ mắng chửi ngược lại: “Có phải vì mày quyến rũ ông ta không?”. Cô tỏ ra vô cùng bất ngờ và đau khổ khi bị chính mẹ đẻ của mình ruồng rẫy: “Chỉ hận một nỗi khoảnh khắc đó tôi không đi chết luôn cho xong”. Sau sự việc, cô còn bị mẹ đuổi ra khỏi nhà.

Nguồn: iFeng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ