SHARE

Chia tay đã đau khổ nhưng bị chia tay vào ngày lễ Valentine lại còn đau khổ hơn gấp nhiều lần, ngày này người ta vui vẻ hạnh phúc. Thì mình những ngày trước đó có đôi có cặp, đến ngày này lại lẻ bóng một mình.

Dưới đây là những điều bạn nên làm khi bị chia tay vào ngày lễ Valentine

Đến những nơi bạn yêu thích

Khi bị chia tay vào ngày lễ Valentine bạn đừng nên tuyệt vọng, hãy dừng tất cả những hoạt động mà bạn đang cố làm, cố lao mình vào để quên người ta đi, bởi bạn có chuyên tâm đâu. Mà thay vào đó, hãy xách ba lô lên và đi, đi bất cứ đâu bạn thích có thể một mình hoặc nhóm bạn, việc thay đổi không gian, sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Dễ lấy lại cân bằng hơn.

Dành thời gian chọn quà cho người thân

Thay vì buồn bã bạn hãy đứng dậy, nhìn lại xung quanh xem biết bao người thân, người quen của bạn vẫn còn độc thân và họ luôn bên bạn. Bị chia tay vào ngày lễ Valentine thì sao chứ, nó đâu phải là điều gì đó quá ghê ghớm, bạn hãy dùng ngày hôm đó để mua những món quà cho người thân, những người yêu quý bạn, bởi đây là ngày lễ tình yêu. Chỉ cần tình yêu là đủ.

Lên kế hoạch ăn liên hoan cùng “hội độc thân”

Hoặc giả mối quan hệ của bạn và người ấy đã gặp trục trặc từ lâu và việc chia tay là không thể tránh khỏi thì bị chia tay vào ngày lễ Valentine hay bất cứ ngày nào khác trong năm cũng chỉ là thời gian mà thôi. Chẳng phải đã như vậy thì chia tay càng sớm sẽ càng tốt cho bạn và người ấy hay sao. Vậy còn chần chừ gì, bạn lại không tổ chức 1 buổi tiệc nho nhỏ cùng hội bạn vẫn đang F.A của mình, coi như buổi lễ gia nhập hội độc thân.

Ngọc Lãm