SHARE

Thử nhắn tin cho những cô bạn trong friendlist Facebook hỏi ‘đường nào đến tim em’ chàng trai đã nhận được loạt kết quả siêu hài hước.

Trào lưu nhắn tin tán tỉnh sến sấm như ngôn tình với từ khóa là ‘đường đến tim em’ đang khiến cho nhiều anh chàng, cô nàng phát cuồng. Không chỉ khiến cho người nhận tin nhắn điếng người vì không biết chuyện gì xảy ra, kiểu tán tỉnh này cũng được cho là dễ mang lại thành công nhất. Hoặc nếu không thành công bạn sẽ mang lại về một rổ những tin nhắn đáp trả cười đến lăn lộn.

Mà trường hợp dưới đây là một điển hình, trong giây phút rảnh rỗi, chàng trai đã nhắn tin cho 20 người bạn bất kì trong friendlist Facebook và bắt đầu ‘dẻo mỏ’ hỏi: ‘Em ơi cho anh hỏi đường nào đến tim em?’. Những tưởng sẽ nhận lại những lời đối đáp dễ thương hoặc khiến cho đối phương bị tan chảy nhưng những gì anh chàng nhận được lại làm cho người đọc cười toét não.

Điều thú vị là anh chàng không chỉ nhắn tin cho các cô gái mà còn nhắn tin gửi đến những bạn trai, kết quả là những lời phản hồi vô cùng bất ngờ.

Còn bạn, có dũng cảm thử nghiệm một đứa bạn hay troll bạn nhất không?

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn