SHARE

Hôm nay (25/3), Nhân Mã sẽ có một ngày cuối tuần vô cùng lãng mạn, còn Sư Tử sẽ có một vài bất đồng với nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Dường như lòng tự trọng và cái tôi quá lớn của bạn đang cản trở bạn nói ra những cảm xúc và suy nghĩ thực tâm của bạn với nửa kia. Đừng để điều này đe dọa mối quan hệ đang trên đà phát triển của bạn nhé. Hãy trò chuyện thẳng thắn và cởi mở để giải quyết vấn đề.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ quay trở lại với người yêu cũ của mình. Thời gian qua dù bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể gạt người đó ra khởi tâm trí. Điều này chứng tỏ bạn và người ấy vẫn còn tình cảm. Hãy thử một lần nghe theo tiếng nói trái tim mình xem sao nhé, bạn sẽ không hối hận đâu.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có một ngày vô cùng thú vị. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán một giây phút nào bởi cả ngày nay bạn sẽ tham gia vào vô số các sự kiện và hoạt động xã hội cũng như giải trí. Ở đó rất có thể bạn sẽ tìm thấy nửa kia hoàn hảo của mình đấy. Hãy tinh ý một chút nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Sư Tử

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng của mình. Đây là cơ hội có một không hai, có thể mang lại cho bạn một nguồn cảm xúc mãnh liệt và những giây phút vui vẻ bên cạnh người đặc biệt đó đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có một vài bất đồng với nửa kia của mình. Trong khi bạn muốn ra ngoài tham gia vào các hoạt động ngoài trời thì nửa kia của bạn chỉ muốn ở nhà cùng trò chuyện. Thay vì thể hiện thái độ không hứng thú thì hãy giải thích rõ cho nửa kia của bạn hiểu và mong người đó thông cảm nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần phải mở rộng các mối quan hệ của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình thì việc ở lì trong nhà cả ngày sẽ không giúp bạn cải thiện tình hình đâu. Hãy ra ngoài giao lưu và kết bạn. Trò chuyện cởi mở là chìa khóa để bạn tìm được một người đặc biệt cho riêng mình đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình và nửa kia của mình sẽ có một ngày vô cùng bình yên bên nhau. Tâm trạng vui vẻ và lạc quan của hai bạn sẽ khiến cho bầu không khí trở nên vô cùng dễ chịu. Vào buổi chiều hoặc tối hãy ra ngoài đi dạo một chút và tìm một không gian yên tĩnh để cùng chia sẻ với nhau về những dự định trong tương lai của cả hai nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn. Sau khoảng thời gian tìm hiểu khá rụt rè thì hôm nay bạn đã có đủ dũng khí để mời người đó ăn tối. Hai bạn sẽ có một khoảng thời gian vô cùng thú vị với những điều bất ngờ đấy. Đây là một mối quan hệ tiềm năng vậy nên hãy cố gắng vun đắp nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có một ngày cuối tuần vô cùng lãng mạn. Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm, hãy đưa nửa kia đến một nơi đặc biệt để gây bất ngờ nhé. Còn nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình thì hôm nay rất có thể bạn sẽ tìm thấy người đó ở một không gian nghệ thuật như phòng tranh hay triển lãm đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ trở nên vô cùng thu hút và có sức ảnh hưởng. Điều này có thể sẽ khiến một vài người tìm cách tiếp cận bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm được nửa kia của mình thì tốt nhất bạn nên thả lỏng và cởi mở hơn một chút. Thái độ lạnh lùng của bạn vô tình có thể khiến mọi người “hoảng sợ” đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ trở nên hơi bí ẩn và kiệm lời. Điều này có thể là do bạn đang phải đấu tranh tư tưởng về việc có nên ngỏ lời với người mà bạn đang để ý hay không. Nếu bạn mãi rụt rè và lo sợ về những rủi ro thì bạn sẽ không thể có được hạnh phúc đâu. Hãy mạnh dạn và tin tưởng vào bản thân cũng như tình yêu hơn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cần phải phát huy sức hút của bản thân. Bạn không nên tự ti vào bản thân mình hay cố gắng bắt chước người khác để có được sự chú ý của ai đó đâu. Mỗi người có một sức hút riêng, và điều bạn cần làm là thể hiện cá tính nổi trội của mình đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly