SHARE

3 chàng giáp này vô cùng giàu sang, lại yêu chiều vợ “hết nấc”, phụ nữ lấy được là sướng cả đời.

Tuổi Dần

Đây là những anh chàng đầy lòng hăng say năng nổ. Tuy bình thường luôn thích diễu võ dương oai thực ra mỗi khi về nhà họ đều là những người đàn ông rất biết nghe lời vợ.

Họ thường thích cuộc sống lãng mạn ngọt ngào. Họ luôn quan niệm rằng đã là người phụ nữ của mình thì sẽ phải thật lòng yêu thương chăm sóc, kể cả từ bữa ăn giấc ngủ. Chính vì thế họ là những ông chồng yêu chiều vợ bậc nhất khiến nhiều nàng thầm mơ ước.

Tuổi Ngọ

Những chàng trai tuổi Ngọ rất ưa thích tự do, phóng khoáng, kiêu ngạo và trọng sĩ. Song đó chỉ là vẻ bên ngoài của họ thể hiện ra với bạn bè, đồng nghiệp, và các mối quan hệ xã hội.

Với những quyết định trong chuyện gia đình, tình yêu, những chàng trai tuổi Ngọ luôn luôn tôn trọng quyết định của nửa kia. Họ là những người điển hình cho mẫu người chiều vợ, nghe lời người yêu. Song để thuần phục được những chú ngựa bất kham, nửa kia của họ phải có một trái tim chân thành và sự kiên trì.

Tuổi Mão

Đàn ông cầm tinh con Dê rất ấm áp, thiện lương. Tuy chàng không giỏi nói lời ngọt ngào nhưng chàng luôn dùng hành động thực tế để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm chân thành dành cho vợ.

Đặc biệt, người chồng này rất trọng lời hứa, dù là lời hứa đơn giản với nửa kia thì chàng vẫn ghi nhớ và cố gắng thực hiện. Cách yêu chiều đầy chân thành khiến người bạn đời luôn đủ cảm giác an toàn và ấm áp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo