SHARE

Đó là một cựu binh tham gia Chiến tranh thế giới thứ II và ở tuổi 90, bà mới hoàn thành tâm nguyện trở về đúng cơ thể chính mình mong ước.

Cựu chiến binh chiến tranh thế giới thứ hai chuyển giới thành công ở tuổi 90.

“Tôi cảm thấy dường như gánh nặng của tôi đã được trút bỏ. Tôi đã sống mà lừa dối cả cuộc đời”, bà Patricia Davies, với tên khai sinh là Peter, chia sẻ sau khi chuyển giới thành công ở tuổi 90

Cựu chiến binh quân đội Anh cho biết: “Từ trước đến nay tôi vẫn luôn im lặng về con người thật của mình. Nhưng giờ tôi đã có đủ dũng cảm để bắt đầu kể cho một vài người hàng xóm. Ai cũng khuyên tôi đừng lo lắng và hãy sống thật hạnh phúc”.

“Ông” Peter quyết định nói về việc mình muốn chuyển giới sau khi vợ qua đời và nhận thấy thế giới đã trở nên an toàn hơn khi chấp nhận người chuyển giới và giới tính thật của mình.

Đài RT cho hay trong suốt quãng thời gian dài sống tại Leicestershire với vợ, “ông” Peter đã giữ kín nguyện vọng của mình trước mọi người. Chỉ duy nhất vợ của Peter biết và ủng hộ đến phút chót. Người vợ đã giúp “ông” Peter mua quần áo và trang sức, cũng như luôn bên cạnh hỗ trợ khi “ông” 60 tuổi.

Hiện nay, bà Davies vẫn đang trong quá trình tiêm hormone nữ. Tuy nhiên, bà cho biết rất hạnh phúc khi bước sang “một cuộc sống mới”.