SHARE

Đại gia cặp với tình trẻ rồi có con, sau khi đưa đi xét nghiệm mới phát hiện đứa con đó không phải của mình.

Vị đại gia đó là Kha (người Hà Nội gốc). Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế – Tài chính, anh Kha đi làm tại một cơ quan nhà nước và lấy một cô đồng nghiệp làm vợ.

Hai người sống khá hạnh phúc. Năm 1988, vợ anh sinh được một cậu con trai. Sau đó không may chị mắc phải căn bệnh suy thận quái ác, người yếu dần không thể tiếp tục đi làm được nữa, phải vào nằm viện điều trị triền miên.

Thời điểm đó kinh tế vừa mở cửa, anh nắm được các cơ hội kiếm tiền rất nhanh chóng. Anh ngày càng bận bịu với công việc làm ăn, gặp gỡ đối tác ở nhiều tỉnh thành.

Những chuyến công tác xa nhà càng khiến anh cảm thấy trống trải, anh bỗng thèm có thêm một đứa con nhỏ để yêu thương, chăm sóc.

Ảnh minh họa

Nhưng tình cảnh vợ như vậy thì không thể sinh thêm con được nữa. Đúng thời điểm đó, anh gặp Nga trong một lần đi kí hợp đồng xuất khẩu hàng nông sản. Vẻ xinh xắn bên ngoài cộng với cách săn sóc nhiệt tình của cô đã khiến người đàn ông thiếu vắng hơi ấm phụ nữ lâu ngày không thể cầm lòng.

Họ lao vào nhau rồi anh hào phóng chu cấp tiền bạc, xe cộ, trang sức cho Nga. Vì Nga ở Hải Phòng nên việc anh có thêm mối quan hệ ngoài luồng được giữ bí mật tuyệt đối.

Một năm sau, Nga báo tin cho anh là đã có thai. Anh không giấu nổi sự vui mừng, lập tức chuyển vào tài khoản của cô một số tiền lớn để dưỡng thai và giục cô tìm một căn nhà nào đó để mua cho hai mẹ con có chỗ ăn ở đàng hoàng.

Sau khi sinh con, bỗng dưng cô không còn nồng nàn với anh như trước, thay vào đó cô đòi hỏi về tiền bạc nhiều hơn. Cô tự ý đi làm giấy khai sinh cho con mang họ mình.

Vụ việc bị vỡ lở khi anh Kha và Nga đưa con gái đi làm một xét nghiệm. Theo đó nếu đúng là bố con thì mới có thể tiến hành thủ tục đổi họ cho con gái anh được.

Đến ngày trả kết quả, Nga chộp lấy chiếc phong bì trên tay rồi vội vã bóc ra xem, nhìn phần kết luận đứa bé và anh Kha không phải là bố con, mặt cô tái mét. Cô vu vạ anh Kha đút lót tiền để làm kết quả sai.

Cũng từ đây việc vụng trộm của đại gia và người tình bị bại lộ. Theo người vợ anh Kha kể, anh Kha đã chọn cái chết cô độc ở khách sạn xa nhà.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Kha rất buồn. Cô Nga sau đó đã đến giường bệnh của vợ đại gia để cho biết cụ thể về mối tình giữa họ khiến con trai anh thất vọng và không muốn gặp bố.

Lược theo ĐSVN