SHARE

Hổ dữ không ăn thịt con nhưng nó hoàn toàn có thể đánh, mắng con mình khi chúng quá ngỗ nghịch, không biết nghe lời, điển hình như trường hợp của con hổ vằn mẹ này.

Những bức ảnh tuyệt đẹp này được chụp tại khu bảo tồn hổ Ranthambore ở Rajasthan, miền tây Ấn Độ bởi nhiếp ảnh gia tài năng Aditya Singh, người đã theo dõi con hổ vằn mẹ Krishna từ khi nó còn nhỏ. (Nguồn Dailymail)

Theo nhiếp ảnh gia, đây là lần đâu tiên ông thấy hổ mẹ Krishna tức điên như vậy. (Nguồn Dailymail)

Không rõ lý do khiến Krishna phát cáu và gầm thét với con mình nhưng trông nó thực sự nổi cơn tam bành. (Nguồn Dailymail)

Thậm chí, vì quá bực tức, hổ mẹ đã vỗ lên đầu con gái mình để cảnh cáo và dạy dỗ. (Nguồn Dailymail)

Đáng tiếc, hổ con nghịch ngợm chẳng mấy bận tâm, nó chỉ có chút bối rối và vẫn tỏ ra vui vẻ, mặc cho mẹ mình gầm thét đầy uy quyền. (Nguồn Dailymail)

Có thời điểm, cô hổ con vùng lên để tranh đấu với mẹ của mình nhưng thực lực cách quá xa khiến nó nhanh chóng bị mẹ quật ngã. (Nguồn Dailymail)

Trong lúc bị hổ mẹ đang mắng mỏ, dạy dỗ con gái thì con trai của nó nằm phía xa, im lặng tuyệt đối. (Nguồn Dailymail)

Có lẽ hổ đực con cũng đã từng bị mẹ dạy dỗ ác liệt như thế này nên nó đã nhận được bài học, không bao giờ động vào mẹ khi mẹ đang tức giận. (Nguồn Dailymail)

Cô hổ vằn con hoàn toàn chịu trận khi bị hổ mẹ tức giận hét vào mặt đầy uy hiếp. (Nguồn Dailymail)

Cậu hổ anh nằm phía xa, tuyệt đối không có bất cứ động thái gì để bảo vệ cô em nghịch ngợm đang bị mẹ quát. (Nguồn Dailymail)