SHARE

Người ta nói giận quá mất khôn quả không sai! Chỉ vì đập hết son môi của người yêu, anh chàng đã trở thành “tội đồ” trong mắt các chị em ngày hôm nay.

Đối với con gái, son môi đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các nàng có thể không thoa phấn nền, chuốt eyeliner nhưng lại nhất thiết không thể thiếu một chút son mỗi lần xúng xính xuống phố.

“Son môi quan trọng với phái đẹp như xe cộ thể thao với đàn ông vậy”, bởi thế không phải dĩ nhiên mỗi đợt có dòng son mới “xuất xưởng”, các nàng lại nháo nhào điên cuồng săn lùng.

Dành tình yêu bất tận cho son môi, nhiều cô nàng tuyệt nhiên sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai (kể cả người yêu!), chỉ cần làm hỏng đầu son 1 tí thôi, đã có thể “lĩnh” đủ nhiều hậu quả “khôn lường”.

Những thỏi son nằm la liệt trên sàn nhà. Nguồn: Facebook.

Với trường hợp đập hết son môi của người yêu, anh chàng đương nhiên bị liệt vào hàng “tội đồ” trong mắt các chị em ngày hôm nay. Sự việc được cho là do nghi ngờ người yêu lăng nhăng, không chung thủy, anh chàng đã đánh ngay vào thứ tài sản quý giá của bạn gái – chính là những thỏi son.

Nghĩ là làm, những thỏi son đỏ lần lượt ra đi, vỡ tan tành, gần chục vỏ son nằm la liệt trên sàn nhà, mỗi nơi một mảnh.

Dường như tội lỗi nam thanh niên gây ra không chỉ có sức “xát muối” vào trái tim mỗi bạn người yêu mà còn khiến nhiều chị em bình thường hiền lành cũng phải lên tiếng: “Các em son nó có tội tình gì đâu mà lại đập các em nó”; “Nhìn thôi đã thấy xót xa”, “Sao lại gây ra tội ác tày trời như này”, “Anh này đã phạm một tội lỗi lớn mà không hề hay biết”…

Ngay khi được đăng tải lên một diễn đàn mạng, bức ảnh những thỏi son “hi sinh” đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các chị em phụ nữ. Hơn 9.000 like, gần 1.000 bình luận, và dường như câu chuyện vẫn chưa có dấu hiệu giảm “nhiệt”.

“Ôi người yêu mình mà làm thế này thì mình sẽ không bao giờ tha thứ. Trời ơi xót xa quá”, một bạn bình luận.

“Tình trường không chết người gái lăng nhăng, mà chết em son nhỏ hậu phương. Tình như son, son đập tình vỡ thêm”, một người khác bày tỏ.

Hiện hình ảnh đập nát nhiều thỏi son vẫn được chia sẻ rào rào trên mạng xã hội.

Minh Nhân, Theo Thời Đại