SHARE

Blac Chyna – nàng dâu “hổ báo” của nhà Kardashian – bất ngờ chửi rủa Tyga – bạn trai Kylie Jenner – trên mạng.

Mối quan hệ giữa Kylie Jenner – Tyga – Blac Chyna – Rob Kardashian là quan hệ phức tạp nhất gia đình Kardashian. Blac Chyna và Tyga từng là một cặp, đã có con với nhau. Giờ đây, Tyga là bạn trai của Kylie, Blac Chyna thì có con với Rob Kardashian – anh trai của Kylie/em trai của Kim.

Mới đây nhất, Blac Chyna vừa bất ngờ gây ầm ĩ khi lên Snapchat tuôn một tràng chửi rủa chàng người yêu cũ Tyga – bạn trai bây giờ của Kylie. Blac Chyna dùng nhiều từ ngữ tục tĩu mắng Tyga không gửi tiền trợ cấp nuôi cậu con trai chung của họ – King Cairo.

Cô em dâu của Kim ghi: “Anh không trả tiền trợ cấp nuôi con! Anh chẳng khác gì những con ****! Vì thế, tôi sẽ đối xử với anh giống vậy! Anh còn chẳng trả tiền cho Jenny (bảo mẫu con trai của họ)!”.

Blac Chyna và Tyga có với nhau một con trai – King Cairo

Sau đó, Chyna còn lôi vị hôn phu vừa chia tay – Rob Kardashian và cô em gái Kylie của Rob vào: “Tôi cá tôi có nhiều tiền hơn số tiền trong tài khoản của anh đấy, Tyga! Vì thế, hãy đi bảo Kylie và Rob về chuyện tài khoản của con trai chúng ta cần tiền! Đó là lý do duy nhất tôi liên lạc với anh, đồ ****!”.

Blac Chyna còn khẳng định Tyga đã phản bội Kylie, ngoại tình với người phụ nữ khác: “Anh có thể đi mách mẹ hoặc bạn gái của anh đấy! Haha! Hoặc cái cô Terell hay Heather”. Blac Chyna sau đó còn để lại địa chỉ salon của mình và bảo sẽ chờ đợi Tyga đến “giải quyết”.

Blac Chyna để lại địa chỉ, bảo sẽ chờ Tyga tại đây sau tràng chửi rủa

Những lời lẽ phẫn nộ của Blac Chyna đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Cư dân mạng còn dùng hashtag #PayJenny (Trả tiền cho Jenny) để lan truyền scandal này. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ vì lý do cụ thể nào mà Blac Chyna bỗng “nổi sùng” lên như thế.

Trên Dailymail, nhiều người bình luận cho rằng Tyga không chi tiền trợ cấp nuôi con vì anh chẳng còn tiền và đang “ăn bám” Kylie: “Chắc Kylie sẽ trả số tiền trợ cấp, bởi Tyga hẹn hò Kylie là vì cô ấy trả hết mọi khoản tiền cho anh ta mà”, “Chắc Kylie quên ký séc rồi!”, “Anh ta sống dựa vào một cô gái tuổi teen, đúng là ô nhục!”,…

Drama mới của nhà Kardashian lại gây xôn xao

Tee, Theo Trí Thức Trẻ