SHARE

Cuộc sống hôn nhân của bạn chỉ là sự duy trì ngắn hạn, rồi một người người chồng biết nói xấu vợ sẽ tìm được bến bờ mới để tung hê.

Nói xấu vợ…gã chồng chả đáng mặt đàn ông

Xưa nay, người ta thường nói đàn bà là khâu “nhiều chuyện”, là “chúa đổ kị”. Nếu như một hiềm khích nhỏ, lỡ rơi vào tay đàn bà, khéo dễ lại thành “đống lửa to”. Tuy nhiên, nếu trong nhà bạn, “chuyện chả đáng nói” lại được phô bày bởi một người đàn ông, và người đó chính là chồng bạn, thì có lẽ bạn cũng nên chuẩn bị cho mình tâm lý một ngày không xa, anh ta sẽ rời bỏ bạn để theo bóng hồng khác.

Những kẻ nói xấu vợ thường có xu hướng ngoại tình

Phụ nữ chúng ta tuy nhiều chuyện, lắm lời, nhưng chung quy cũng chỉ là câu chuyện ngoài chợ, về nhà thì cúng gói cho tròn để ấm êm. Đàn ông vốn là bậc nam nhi, nhiều chuyện là việc không nên. Một khi người chông bạn có tật xấu hay chê bôi vợ, thực sự anh ta chỉ là gã chồng tồi và chẳng đáng mặt đàn ông.

Biết nói xấu vợ,… biết dối vợ để ngoại tình

Nếu xem các bộ phim truyền hình, đọc các cuốn tiểu thuyết,…hay gặp ở ngoài đời, hẳn bạn thấy đa phần khi cặp bồ, chiêu của cánh mày râu là “nói xấu vợ”. Chẳng ai khen vợ khi đi ngoại tình, nói xấu là cách khiến họ có lá chắn, nhận được sự cảm thông từ người tình và che đậy sự “phụ bạc” của mình.

Thế nên các bà vợ cần có thái độ cảnh giác nếu phát hiện chồng mình có hành vi nói xấu vợ. Cho dù là nhỏ nhặt, nhưng có thể nó là câu chuyện dài mang niềm tin hôn nhân của bạn đi xa.

Theo GĐVN