SHARE

Phụ nữ chiều chồng có thể khiến anh ấy yêu thương vợ hơn nhưng hãy nhớ đừng chiều sai cách đấy nhé!

Răm rắp nghe lời chồng

Đàn ông thực sự không thích kiểu phụ nữ nghe lời răm rắp. Nếu một cô vợ răm rắp nghe theo lời chồng sẽ chỉ khiến anh ta mất dần hứng thú, càng không nhận được tình yêu thật lòng của anh ta.

Người vợ như vậy chỉ có thể giúp chồng giải tỏa cảm xúc về nhu cầu tâm sinh lý và những bực bội, giận hờn. Dần dần, anh ta sẽ chán ngán, vì thế, nhất định phải sống có chính kiến của mình.

Không quản tiền bạc trong gia đình

Nhiều phụ nữ rất tin tưởng vào khả năng quản lý tiền bạc của chồng nên mọi đồ vật có giá trị trong nhà đều giao chồng giữ. Có một chân lý từ ngàn đời xưa, đàn ông hễ có tiền đều trở nên dễ hư hỏng.

Khi vợ ở nhà nhịn ăn nhịn mặc, tích cóp tài sản cho gia đình và nhờ chồng đứng tên tài sản. Vào một ngày đẹp trời, nhiều cô vợ bỗng ngỡ ngàng khi phát hiện bấy lâu nay chồng đang dùng tiền tài trong nhà để cưng chiều tình nhân, lúc đấy hối hận chỉ e là đã muộn màng rồi.

Không để chồng đụng vào việc nhà

Bạn cũng đi làm 8 tiếng 1 ngày, thậm chí còn mang cả việc về nhà làm, thế nhưng lúc nào bạn cũng thấy thương chồng, thương anh ấy vất vả nên làm hết tất cả việc nhà. Bạn làm thế chỉ khiến anh ấy ỷ lại, vô trách nhiệm mà thôi.

Rất nhiều người phụ nữ ôm đồm việc nhà, tự mình làm hết, không dám hoặc không muốn nhờ vả chồng điều gì… đã tự tạo nên cái kết bi kịch cho cuộc hôn nhân của mình dù cho họ đã phải hi sinh nhiều hơn người phụ nữ khác.

Chồng muốn gì là chiều nấy

Có nhiều cô vợ cưng chồng giống như cưng con trai vậy, hễ chồng muốn gì là chiều tới bến. Chồng mở miệng đòi áo quần hàng hiệu, xe xịn, đồng hồ xịn là gật đầu ngay chả lăn tăn gì.

Đàn ông khi đã được voi đòi tiên thì họ sẽ chẳng ngán gì cả, họ có thể đặt ra những yêu sách quá đáng đối với vợ của mình. Bỗng một ngày anh ta đòi có tình nhân, vợ mà ra mặt phản đối là biết tay ngay đấy.

Cổ vũ chồng dù anh ta sai trái

Vợ chồng với nhau, bên cạnh việc động viên, ủng hộ nhau trong mọi chuyện thì trong một số hoàn cảnh. Nếu chồng bạn làm sai, bạn nhất định phải góp ý để anh ấy nhận ra và thay đổi, nếu bạn cứ hùa vào và luôn cho rằng chồng mình đúng thì bạn chỉ đang làm hại anh ấy mà tôi.

Hy sinh quá nhiều

Phụ nữ một khi đã yêu thường hết lòng vì chồng, vì con, gia đình mà hy sinh mọi thứ thuộc về bản thân. Đừng bao giờ làm thế, bởi với những gã chồng ích kỷ hay vô tâm, bạn hy sinh đến mấy anh ta cũng chẳng nhận ra đâu.

Bởi chỉ cần cô vợ hy sinh quá nhiều, còn người chồng chỉ biết hưởng thụ thì đó không còn là tình yêu nữa. Theo thời gian, khi cô vợ không thể tiếp tục hy sinh cao cả vì người chồng thì anh ta sẽ vứt bỏ cô vợ đáng thương đi ngay.

Phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc của chồng

Nhiều cô vợ sống thấp thỏm bởi suốt ngày họ chỉ biết quan tâm đến sắc mặt của chồng. Và tồi tệ hơn có người chồng sẽ phát tiết cảm xúc bực bội lên chính vợ của mình. Nguyên nhân phần lớn là tại vợ suốt ngày quan tâm đến cảm xúc của anh ta, nếu vợ cứ lờ tịt thì anh đâu có cái cớ để mà bộc phát ra ngoài.