SHARE

Khoảng cách không gian địa lý không thể cản trở được mối tình đẹp của cặp đôi này.

Rebecca LuffMichael Young ở cách nhau 16.000 cây số nhưng không vì thế mà tình yêu giữa cả hai không thể nảy nở.

Cách đây hai năm, tình cờ nhìn thấy bức ảnh của Rebecca trên mạng, anh chàng Michael như gặp phải tiếng sét ái tình và ngay lập tức anh chàng gửi lời mời kết bạn đến với cô. Bất ngờ là, chỉ sau một vài ngày thì Rebecca cũng chấp nhận lời mời kết bạn. Đây chính là cơ hội để cả hai có thể tâm sự và tìm hiểu nhau. Chỉ sau một tháng nói chuyện trên mạng, cả hai cảm thấy quá hợp nhau và tiến đến hẹn hò .

Vì ở xa nhau nên việc ‘hèn hò’ của cặp đôi này chủ yếu là ở trên mạng. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Năm ngoái, anh chàng Michael còn dành cả 3 tuần bay từ Úc sang Hà Lan để có thể gặp Rebecca. Điều thú vị là khi gặp nhau cả hai còn cảm thấy yêu mến và trân trọng mối quan hệ này hơn.

Quen nhau qua mạng, khi gặp nhau ngoài đời họ còn yêu nhau hơn

Rebecca chia sẻ: ‘Gặp anh ấy ở ngoài đời tôi càng cảm thấy anh ý chính là định mệnh của tôi. Cả tôi và anh ấy có thể ngồi nói chuyện tâm sự hàng giờ đồng hồ mà không biết chán. Nhiều người cảm thấy mối quan hệ của tôi và anh ý thật điên rồ nhưng tôi lại thấy đây là điều kì diệu nhất trong cuộc đời tôi.’

Rebecca cũng dự định thời gian tới sẽ dành hẳn ba tháng để qua thăm Michael cũng như gia đình anh.

Câu chuyện của cặp đôi đã tiếp thêm sức mạnh cho những người yêu xa thêm tin tưởng và giữ gìn tình yêu của mình.

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn