SHARE

Tháng 4 này bạn đã có dự định gì chưa? Hãy cùng bốc bài để xem tháng 4 về có mang theo khóm hoa vàng nắng tặng bạn không nhé!

1. Đầu tiên, hãy hít một hơi thật sâu, nói ra tất cả những gì bạn mong muốn trong tháng 4 này về công việc và tiền bạc.

2. Tiếp theo, chuyện tình cảm của bạn dạo này thế nào rồi? Các mối quan hệ xung quanh bạn vẫn tốt chứ? Hãy bốc lá thứ hai để xem chuyện tình yêu và các mối quan hệ nhé.

3. Cuối cùng, nếu bạn cần một lời khuyên đến từ các lá bài, hãy bốc lá thứ ba để có một tháng mới ngọt ngào và thuận lợi hơn nha!

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Công việc và tài chính:

The Hierophant: Đây là thời điểm để đầu tư an toàn, bạn nên theo dõi nhiều hơn các bản tin tài chính để nắm rõ tình hình hơn. Ngoài ra, lá bài này nhắc nhở bạn nên hòa nhập với nhóm của mình hơn. Trong công việc, không nhất thiết lúc nào cũng nên làm việc nhóm nhưng việc bạn hòa vào với mọi người sẽ giúp bạn học được rất nhiều thứ mới mẻ mà bạn sẽ khó lòng tự nhận ra được.

The High Priestess: Một cơ hội mới sẽ đến, bạn có khả năng sẽ được thuyên chuyển đến một vị trí khác, dù là tương đương những cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều mặt thuận lợi nhất định. Tài chính tháng này có vẻ không muốn mỉm cười với bạn, hãy thật cẩn thận trong chi tiêu và nhất là đừng dính dáng vào chuyện nợ nần hoặc cho ai đó mượn tiền bạn nhé.

The Strength: “Tiền vô như nước sông Đà” mà tiền ra cũng ào ào như thủy điện xả nước. Công việc và tài chính của bạn tháng này khá thuận lợi, tuy nhiên vì bạn kiếm được khoản tiền lớn nhưng cũng do đó mà phải chi những khoản khác nên cũng không tiết kiệm được nhiều.

The Hermit: Hãy cố gắng kể cả khi không ai nhìn thấy bạn đang cắm cúi làm việc. Những gì bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng, đừng đợi cho đến khi có ai đó đặt ra thời hạn rồi mới bắt tay vào làm. Bạn sẽ được biểu dương và có khi được thưởng nóng nữa đấy nếu như có biểu hiện tốt trong công việc mà!

Tình yêu và các mối quan hệ:

The Hanged Man: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lâu năm, rất có thể cả hai đang phân vân, không biết định hướng như thế nào và cũng không còn cảm giác yêu đương nồng nhiệt nữa. Đừng ở bên nhau theo thói quen, hãy học cách buông bỏ để có thể ở bên người phù hợp với mình. Đôi khi buông tay nhau ra là để đến với người thích hợp hơn với mình. Nếu như bạn vẫn cảm thấy mối quan hệ này đang diễn biến tốt đẹp, hãy hỏi người kia xem cảm nhận của họ như thế nào.

The Justice: Khi bạn làm gì cũng vậy, hãy luôn nhớ rằng luật nhân quả là có thật. Trong chuyện tình cảm, đừng cố cưỡng cầu, níu kéo cũng chẳng làm được gì. Nếu như bạn có ý định xen vào chuyện tình cảm của người khác, hãy biết rằng dù bạn có thành công lúc này nhưng sau đó cũng khó lòng có được hạnh phúc trọn vẹn. Hãy cứ yêu thôi, chân thành, tha thiết và trong sáng bạn nhé!

The World: Đừng ngại ngùng khi hòa nhập vào đám đông, hãy mở lòng ra và nói chuyện với những người bạn mới mà bạn tình cờ gặp được. Dù bạn có đang trong một mối quan hệ hay đang độc thân, bạn cũng đều sẽ nhận thấy được sức hấp dẫn khó cưỡng lại từ một người nào đó mới quen. Một câu chuyện tình cảm hết sức thú vị rất có thể sẽ được viết ra đấy!

The Sun: Nếu bạn vẫn còn đang cô đơn lẻ bóng thì xin chúc mừng, người ấy đang ở rất gần, có khi là người đang bên cạnh bạn cũng nên. Đừng nhìn đi đâu đó quá xa, họ chỉ ở ngay đây thôi. Nếu như bạn đã có người yêu, có lẽ tháng 4 về cũng là lúc hai bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình, dường như cả hai đều cần khoảng không gian riêng. Và nhất là đừng quá cố chấp níu kéo, cũng đừng bên nhau vì thói quen bạn nhé!

Lời khuyên:

Temperance: Bạn có đang cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống? Những gì bạn cần làm bây giờ đó là tĩnh lặng, ngồi lại và thử viết ra giấy những gì đang quẩn quanh trong đầu bạn thời gian gần đây. Từ chuyện công việc, tiền bạc, tình yêu hay sức khỏe, đâu là thứ đang khiến bạn chao đảo. Một khi đã xác định ra được gốc rễ của vấn đề, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được sự cân bằng của mình thôi.

The Devil: Đừng để tâm trạng của người khác làm ảnh hưởng đến những suy nghĩ tích cực mà bạn đang cố gắng gìn giữ. Lá bài này không khuyên bạn nên phớt lờ những gì người khác nói, nó chỉ nhắc bạn là hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định chuyện gì. Nên nhớ rằng, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn có sự lựa chọn.

The Emperor: Hãy dành nhiều thời gian để luyện tập và cải thiện tình hình sức khỏe của bạn. Chơi một môn thể thao nào đó hoặc tập yoga, thiền cũng là những gợi ý hay dành cho bạn. Đôi khi, bạn không nên quá tập trung vào những gì quy tắc quá độ, đòi hỏi nhiều về lý trí.

The Moon: Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn. Những gì mà linh tính mách bảo cho bạn sẽ là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề trong tháng 4 này. Dường như những điều bạn đang cảm thấy có gì đó sai sai, thì rồi nó cũng sẽ có vấn đề đâu đó. Vì thế, những gì bạn nghĩ chưa chắc đã đúng, nhưng những gì bạn cảm nhận được khả năng đúng sẽ rất cao.

Theo Hoàng Anh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)