SHARE

Đó là “khẩu hiệu” mà nhiều cửa hàng Hà Nội đã đưa ra dịp này. Theo đó, thay vì “nói dối” khách hàng, cửa hàng “nói thật” vơínhững cơ hội khuyến mại, giảm giá, những hoạt động thú vị dành cho khách hàng của mình.

Flora Boutique quyết định không tham gia ngày “Cá tháng Tư” nói dối, mà tăng thêm niềm vui cho các fan của sản phẩm handmade vốn vô cùng hấp dẫn này bằng chương trình giảm giá 10% từ ngày 29/3 đến hết ngày 1/4. Cùng với đó, khách hàng đến mua còn bị “nói dối” với những món quà tặng bất ngờ từ cửa hàng. Xem ra, ai cũng thấy thú vị với cách “nói dối” này.

Quà tặng bất ngờ nhân Cá tháng Tư của Floara cho khách hàng.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư, chủ cửa hàng cho biết: “Bình thường ai cũng cho rằng nói dối là xấu. Thế nhưng không phải tất cả những lời nói dối đều là sai đâu. Bởi đôi khi nàng dù biết chàng nói dối đấy, nhưng vẫn thấy hạnh phúc thật nhiều, những lời nói dối này vô hại mà! “Với anh, em là người đẹp nhất”, “Đồ ăn em làm ngon mà, khéo tay y như mẹ anh vậy”, “Không sao, anh không bận gì mà”. Những lời nói dối chẳng hại đến ai, lại làm chúng mình thương nhau hơn, tội gì mà không “nói dối”. Bởi tình yêu như một chiếc khăn mềm mại, dù dáng hình, cách thể hiện có thể thay đổi, nhưng sau tất cả, vẫn là thứ giữ ấm cho ta vào những ngày trời trở gió”.

Với Bếp Xuka, ngày 1/4 cũng chính là ngày sinh nhật quán tròn 3 tuổi, nên khách hàng đến Xuka đúng ngày này, sẽ được giảm giá tới 20% – hoàn toàn là một lời nói thật. Chương trình áp dụng cho khách gọi đặt bàn trước, khách like page, like & share bài viết này, khách checkin tại 2 cơ sở Bếp Xuka 1 và 2.

Bếp Xuka giảm giá 20% vì Cá tháng Tư đúng sinh nhật quán.

“Hãy tận hưởng sự chân thành duy nhất vào 1 ngày đầy dối trá này bằng cách gọi điện vào số hotline Bếp Xuka để đặt bàn sớm nhất nhé. Đừng tin ai? Hãy tin tôi”- khẩu hiệu Bếp Xuka đưa ra là vậy.

Với “Mít sờ tốp sốp”- cửa hàng online này quyết định bán đồng giá nhân dịp ngày Cá tháng Tư. Chương trình kéo dài từ 31/3 tới tận 1/4, cho mọi mặt hàng.

Tỏ tình ngày Cá, tại sao không.

Không khuyến mại, nhưng quán cafe S- HAPPY tổ chức “Lễ hội Cá tháng tư dành cho những người yêu Cá” trong suốt ngày 1/4, với các hoạt động: Thi viết lời tỏ tình với Cá bằng ngôn từ hoặc hình vẽ, post trên face của S- HAPPY; ba tác phẩm hay, độc đáo và câu được nhiều like, coment nhất sẽ được trao phần thưởng của lễ hội; Lễ hội hóa trang thành Cá, chụp ảnh cùng nàng Tiên cá … tại bãi biển của quán…

Cá tháng Tư, xem ra cũng lắm trò vui để tham dự, thay vì chỉ chăm chăm lo sẽ bị lừa những chú Cá thật to.

PT/ Báo Tin Tức