SHARE

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết đáp án nhé.

Wheel of Fortune

Tình duyên mới của bạn sẽ phát triển suôn sẻ bởi cả hai bạn đều yêu mến lẫn nhau, bạn và người ấy vì tiếp xúc trong một thời gian dài nên mới nảy sinh tình yêu. Có lẽ một vài người sẽ không ủng hộ mối quan hệ của hai bạn, điều đó càng thôi thúc bạn và người ấy dùng hành động để chứng minh tình yêu với mọi người.

The Hermit

Tình duyên mới của bạn sẽ phát triển tốt đẹp hơn cả sự mong đợi, bạn và người ấy sẵn sàng chia sẻ mọi bí mật và có sự thấu hiểu đặc biệt dành cho nhau. Mặc dù thời gian hai bạn ở cạnh nhau không nhiều nhưng tình yêu ấy sẽ ngày càng bền chặt.

The Tower

Tình duyên mới của bạn có lẽ không suôn sẻ, bởi bạn và người ấy đều mang tâm lý yêu đương cho vui và không nghiêm túc với mối quan hệ. Bạn và người ấy đến với nhau có thể do ngoại hình thu hút, đôi bên không thật sự hiểu nhau nên rất dễ nói lời chia tay.

Death

Tình duyên mới của bạn giống như là cuộc giao dịch đổi chác. Bạn và người ấy đến với nhau không hẳn vì tình yêu, nếu một trong hai bạn đạt được mục đích trong mối quan hệ thì tình yêu ấy cũng tự khắc tan biến.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn