SHARE

Hi vọng là các chàng trai sẽ thông cảm hơn cho con gái, vì thực ra make-up cũng phức tạp và tốn thời gian lắm chứ bộ.

Hẹn hò riết con trai chắc đã quen quá với mấy vụ phải đứng trồng cây si dưới nhà để chờ bạn gái trang điểm cả tiếng đồng hồ rồi. Hay kiểu “chờ em 5 phút” nữa nhưng mãi 30 phút sau mới thấy nàng xuất hiện.

Nói chung, con gái dĩ nhiên luôn muốn xuất hiện thật xinh đẹp và chỉn chu nhất trước mặt chàng rồi. Muốn càng xinh thì chàng lại càng phải chờ… Mà có trực tiếp tô tô vẽ vẽ, bôi bôi trát trát mới biết việc này cũng tốn thời gian lắm nhé! Bao nhiêu anh chàng sẵn sàng trải qua thử thách này nào? Rồi bao nhiêu cô nàng can đảm chịu ngồi yên để bạn trai trang điểm cho mình nữa?

Hãy xem clip dưới đây!

Chúng tôi đã mời các cặp đôi thực hiện 1 thử thách rất thú vị như sau. Đó là bạn gái sẽ để bạn trai trang điểm cho mình. Trong suốt quá trình ấy, các cô gái có quyền hướng dẫn bạn trai dùng cái này cái kia, làm như nào, ra sao để make-up. Tuy nhiên họ sẽ không được soi gương cho đến khi kết thúc.

Không biết gì nữa chỉ biết cười!

Sợ nhất là để bạn trai kẻ mắt…

Và kết quả là… ai cũng phải hét lên khi nhìn vào gương!

Cũng xinh đó chứ!

Có tự làm mới biết make-up cũng chẳng mấy đơn giản đâu nha, nên con trai hãy thông cảm một chút cho những lúc các cô gái muốn làm đẹp nhé!

T.D – Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ