SHARE

Mọi người dân trong làng ở Zimbabwe đều vô cùng kinh ngạc, thậm chí sợ hãi khi một người phụ nữ hạ sinh bào thai dị dạng có hình giống một… con ếch.

Bà mẹ Precious Nyathi, sinh sống tại làng Gokwe, ở phía tây bắc của Zimbabwe đã bất ngờ trở dạ khi mang bầu ở tháng thứ 8. Tuy nhiên, ngay khi bào thai ra đời, chính chồng cô là anh Nomore đã vô cùng bối rối, sợ hãi với bào thai kỳ lạ vừa ra đời từ bụng mẹ bởi giống hình một con ếch.

Bà mẹ Precious Nyathi đau đớn khi đẻ ra bào thai hình con ếch.

Sau khi nhận thấy hiện tượng lạ, người chồng 39 tuổi đã đưa cô tới Bệnh viện Gokwe để khám xét. Tại đây, các bác sĩ đã xác nhận, đúng là Precious Nyathi có dấu hiệu trở dạ. Mặc dù đã cố gắng cứu chữa nhưng đứa trẻ đáng thương vẫn qua đời ngay sau đó. Sau cái chết của đứa con, hai vợ chồng đã đem thi hài của bé về nhà.

Vợ chồng chị Precious vô cùng đau khổ khi nhìn thấy đứa con đẻ của họ lại có hình dáng giống một con ếch. “Tôi luôn mong chờ một đứa trẻ khỏe mạnh nhưng ông trời đã cho chúng tôi một đứa bé khác người. Đó là trải nghiệm kinh khủng và sẽ ám ảnh tôi suốt cuộc đời.”

Theo trang tin địa phương The Herald, cặp vợ chồng cũng đã tìm đến sự giúp đỡ của những bậc bô lão trong làng sau cái chết của đứa con nhỏ. Và theo lời khuyên của ông Njelele, trưởng làng Gokwe, xác của đứa trẻ cuối cùng cũng được hỏa thiêu trước sự chứng kiến của đông đảo dân làng.

Xác của đứa trẻ cuối cùng cũng được hỏa thiêu trước sự chứng kiến của đông đảo dân làng.

Còn về phía bệnh viện cũng cho biết, mặc dù thường xuyên khám xét cho sản phụ Precious Nyathi nhưng bệnh viện cũng không thể lí giải nổi trường hợp mang thai kì lạ của cô. “Chúng tôi vô cùng sốc khi người chồng và những người hàng xóm đưa sản phụ đến đây và nói cô đã hạ sinh một con ếch.”, đại diện bệnh viện cho biết.

Chính trưởng làng Njelele cũng khẳng định từ khi em bé chào đời, bệnh viện không thể đưa ra bất cứ lời giải thích gì thêm.

Theo Nguyệt Minh (Theo The Sun) (Khám Phá)