SHARE

Anh nói đã chán vợ và yêu tôi, nhưng khi tôi hỏi muốn cưới tôi làm vợ không thì anh nói chỉ muốn làm người tình…

Tôi chưa từng kết hôn với ai, còn anh đã có vợ và một đứa con gái. Chúng tôi quen nhau được nửa năm, mối quan hệ này hoàn toàn do anh chủ động, anh nói anh và vợ không hạnh phúc trong hôn nhân, thường xuyên cãi vã, khiến cuộc sống mệt mỏi.

Sớm muộn gì hai người cũng ly hôn, nhưng không phải bây giờ, vì anh chỉ thương con còn quá nhỏ (cháu mới hai tuổi), không muốn con đối diện với cảnh bố mẹ ly hôn.

Anh nói anh và vợ đã lâu không tìm được tiếng nói chung, cả ngày không nói chuyện gì với nhau, nhưng tôi phát hiện ra anh nói dối.

Có hôm đang đi với tôi, vợ gọi điện, anh ra chỗ khác nghe, thấy lâu quá, tôi đi theo ra nghe lén, thấy anh nói với vợ rất tình càm, tôi hiểu rằng, giữa họ hoàn toàn không có mâu thuẫn, không có chuyện hai người không tìm được tiếng nói chung và sắp sửa ly hôn như anh nói.

Tôi nói với anh về chuyện đám cưới, trước đây anh nói sẽ làm đám cưới sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ, nhưng bây giờ anh lại nói, không thể ly hôn với vợ, và chúng tôi cũng không nên kết hôn, mà chỉ nên làm người tình với nhau suốt đời.

Nếu tôi chấp nhận được thì tiếp tục, còn không chấp nhận được thì đường ai nấy đi. Tôi muốn lấy chồng thì có thể lấy người khác, đừng kỳ vọng gì ở anh.

Biết anh không trung thực trong cuộc tình với mình, anh đến với tôi chỉ để lợi dụng tình cảm và sự khờ khạo của tôi, chứ không có chuyện anh và vợ mâu thuẫn và đang trong thời gian chuẩn bị ly hôn.

Biết anh sở khanh, biết mình đã sai khi yêu anh, nhưng tôi lại không thể quên được anh và không muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Tôi phải làm gì bây giờ, để có thể quên được anh.

Nguồn ĐVO