SHARE

Thất bại thì dĩ nhiên là cũng có khả năng, nhưng quan trọng nhất vẫn là dám nói ra tình cảm thật của mình!

Cá tháng tư hiển nhiên ai cũng biết là ngày nói dối, là ngày nhất định phải cho đứa bạn cùng bàn hay đứa em cùng nhà “ăn cá” nếu không sẽ mất vui ngay! Nhưng đó chỉ là cá tháng tư của ngày xưa thôi, bây giờ, dân tình đã cao tay hơn khi biến 1/4 là dịp “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để tỏ tình rồi.

Vì sao à, hãy đọc các lý do dưới đây! À nhắc một chút, dĩ nhiên là bạn phải có tình cảm thật với người ta, sau đó tranh thủ 1/4 để thổ lộ. Không khuyến khích mang chuyện tình cảm ra đùa giỡn đâu nha!

Ai mà chẳng từng có một tình cảm khó nói, chỉ chờ dịp để tỏ tình

Đối phương sẽ bất ngờ

Hiển nhiên, vì vốn chả ai ngờ sẽ được tỏ tình vào 1/4 cả. Trong lúc cả thế giới kéo nhau bày tỏ tình cảm vào Valentine, giờ chỉ còn mỗi bạn cất tình yêu chờ đến cá tháng 4 để nói thôi. Mà trong chuyện tình cảm tạo được bất ngờ cho người ta là đã ăn điểm rồi.

Thành công thì ngày kỷ niệm đặc biệt lắm

Chứ sao, và chắc chắn là sẽ chẳng bao giờ quên đượckỷ niệm rất vui này. 1/4 mỗi năm ngoài cá tháng tư sẽ còn là ngày kỷ niệm tình yêu của cả 2 nữa. Liều thì ăn nhiều mà. Không phải ai cũng có được trải nghiệm tình yêu lắm hồi hộp nhưng không kém ngọt ngào thế này đâu.

Thật thật đùa đùa – 1/4 là cái cớ hoàn hảo để nói những điều vẫn giấu

Vì là ngày nói dối, xung quanh tất cả cứ thật thật đùa đùa nên người ta có xu hướng dễ thổ lộ những điều mà lâu nay vẫn giữ kín trong lòng. Chẳng biết bắt đầu ra sao, nói ra thì người ta sẽ phản ứng như thế nào, liệu có ảnh hưởng mối quan hệ hiện có của cả hai không… Đó là những lý do phổ biến nhất để lời tỏ tình mãi không được nói.

Nhưng có nói ra mới biết được tâm tình người ta ra sao còn tính chứ. Bình thường đã không đủ can đảm thì cứ mạnh dạn tranh thủ 1/4 đi thôi. Hoàn hảo quá rồi!

Lỡ thất bại thì cứ tự an ủi: Cá tháng tư thôi!

Biết là tỏ tình mà không được từ chối thì sẽ buồn, nhưng sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tự nhủ với mình: “Ừ, Cá tháng tư thôi! Tự mình đánh liều giỡn với chính mình đó”. Dù sao thì quan trọng nhất vẫn là dám thổ lộ và biết được tình cảm của người ta với mình mà!

Cá tháng tư đến chân đây rồi, nếu vẫn còn băn khoăn có lên tỏ tình hay không thì xem luôn MV dưới đây đi. Cứ nhìn Miu Lê, Trấn Thành mà học hỏi!

MV “Cá tháng tư, thật thật đùa đùa” là sản phẩm mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh cùng với Mirinda dành tặng cho các bạn nhân ngày Cá tháng tư – Quốc tế nói đùa!

Khi mọi trò đùa đều được “tha thứ”, thì sẽ có rất nhiều những “bí mật thật lòng” mong muốn được trao đi và nhận về một kết quả. Và dù kết quả là gì thì chúng ta cũng đã có cho mình câu trả lời cho những băn khoăn, cùng lắm thì trao đi một nụ cười và câu: “Dính cá nhé” thôi mà!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ